Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Tỉnh An Giang làm việc với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

24/06/2022 | 07:56
Ngày 20/6/2022, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam do ông Huỳnh Quang Liêm - Tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng tiếp làm việc có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh An Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã quan tâm hỗ trợ cho tỉnh An Giang triển khai nhiều giải pháp, ứng dụng cho Chuyển đổi số tỉnh An Giang trong thời gian qua theo Thỏa thuận ký kết giữa Tập đoàn và UBND tỉnh.

Chủ trì buổi làm việc

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình nêu một số ý kiến tại buổi làm việc:

Ghi nhận và đánh giá cao những nội dung cùng các đề xuất của tập đoàn VNPT trong chương trình hợp tác về chuyển đổi số với An Giang.

Về các đề xuất của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trong thời gian tới về Chuyển đổi số, đề nghị lãnh đạo các ngành chủ trì phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông trao đổi, thống nhất tham mưu đề xuất với UBND tỉnh triển khai phù hợp với nhiệm vụ được giao trong Chương trình chuyển đổi số của tỉnh.

Lãnh đạo Sở, ngành tỉnh An Giang

 

Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

 

Đề nghị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tiếp tục quan tâm giúp tỉnh triển khai nhanh các lĩnh vực như:

Tiếp tục hỗ trợ triển khai Trung tâm điều hành thông minh tỉnh (IOC);

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu công nghệ thông tin tập trung của tỉnh đã có quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình tạo quỹ đất và đầu tư hạ tầng.

Phối hợp phát triển hoàn thiện ứng dụng di động dùng chung toàn tỉnh để tạo điều kiện người dân chỉ dùng ứng dụng duy nhất tương tác với chính quyền.

Hỗ trợ tỉnh triển khai Kho dữ liệu phục vụ cho số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC; hướng tới việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả phi địa giới hành chính.

An Giang cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam triển khai các nội dung được Lãnh đạo bên thống nhất./.

 

Văn Vinh

Banner phải dưới

Actions
Loading...

AG_LuotTruyCap portlet

Actions
Loading...
Đang trực tuyến: 66
Lượt truy cập: