Web Content Viewer (JSR 286)
Actions- ${title}
Kết quả đánh giá 5 năm thực hiện về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm
Nhằm mục đích tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm để phòng, chống bệnh bướu cổ, đần độn và các rối loạn do thiếu I-ốt gây ra. Chống thiếu máu thiếu sắt và khắc phục các hậu quả do thiếu máu thiếu sắt gây ra như chậm tăng trưởng, suy dinh dưỡng, giảm phát triển trí tuệ... nâng cao tầm vóc con người; phòng, chống một số rối loạn chuyển hóa, biệt hóa tế bào, bệnh nhiễm khuẩn, rối loạn phát triển xương…
Ngày 28/01/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 09/2016/NĐ-CP của về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm.
Sau 5 năm triển khai, ngày 10/3/2023 Văn phòng Chính phủ ban hành Công văn số 1526/VPCP-KGVX về việc kết quả đánh giá 5 năm thực hiện Nghị định số 09/2016/NĐ-CP ngày 28/01/2016 của Chính phủ về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm.
Để tiếp tục triển khai tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm trên địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các Sở: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục thông tin, tuyên truyền, đối thoại nhằm tăng cường sự đồng thuận, nhất là của cộng đồng doanh nghiệp và chỉ đạo tiếp tục thực hiện Nghị định số 09/2016/NĐ-CP ngày 28 tháng 01 năm 2016 của Chính phủ quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm./.
Mỹ Phi
Ngày 28/01/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 09/2016/NĐ-CP của về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm.
Sau 5 năm triển khai, ngày 10/3/2023 Văn phòng Chính phủ ban hành Công văn số 1526/VPCP-KGVX về việc kết quả đánh giá 5 năm thực hiện Nghị định số 09/2016/NĐ-CP ngày 28/01/2016 của Chính phủ về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm.
Để tiếp tục triển khai tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm trên địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các Sở: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục thông tin, tuyên truyền, đối thoại nhằm tăng cường sự đồng thuận, nhất là của cộng đồng doanh nghiệp và chỉ đạo tiếp tục thực hiện Nghị định số 09/2016/NĐ-CP ngày 28 tháng 01 năm 2016 của Chính phủ quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm./.
Tin khác
- Đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu lúa, gạo bền vững minh bạch, hiệu quả trong tình hình mới
- Tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia
- Về việc tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025
- Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn Tỉnh
- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024)
- Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống bệnh Dại trên động vật
- Triển khai thực hiện Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang về nhiệm vụ công tác năm 2024 của Ban Chỉ đạo 138/CP của Chính phủ và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia
- Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024
- Thực hiện Chiến lược quốc gia phòng thủ dân sự đến năm 2030 và những năm tiếp theo
- Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tăng cường công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng
AG - Bình luận
Actions- ${title}
Banner phải dưới
Actions- ${title}
AG_LuotTruyCap portlet
Actions- ${title}