Web Content Viewer (JSR 286)

Actions
Loading...

Tuyên truyền, vận động sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021-2025

02/11/2021 | 04:53
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và đạo đức nghề nghiệp của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, bà con nông dân trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm, bảo đảm chất lượng, an toàn.

Ngày 13/10/2021, Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thống nhất triển khai Chương trình phối hợp “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021-2025”.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Y tế và các cơ quan liên quan triển khai thực hiện nội dung sau:

Yêu cầu các Sở, Ban, Ngành, UBND các cấp triển khai nội dung Chương trình phối hợp trên địa bàn.

Bên cạnh đó, phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liện hiệp phụ nữ Việt Nam cùng cấp trong tổ chức thực hiện Chương trình phối hợp trên địa bàn.

Đồng thời bố trí kinh phí và tạo điều kiện thực hiện nội dung Chương trình phối hợp này đến cấp xã và khu dân cư./.

 

Mỹ Phi

Banner phải dưới

Actions
Loading...

AG_LuotTruyCap portlet

Actions
Loading...
Đang trực tuyến: 72
Lượt truy cập: